เครื่องสเปรย์ระบบกึ่งอัตโนมัติ

          เครื่องสเปรย์วัคซีนกึ่งอัตโนมัติ ใช้สำหรับพ่นสเปรย์วัคซีนให้ลูกไก่อายุวันแรกในโรงฟักไข่ โครงสร้างทำจากสแตนเลสและมีระบบลูกกลิ้งรองรับภาชนะใส่ลูกไก่ สามารถปรับตั้งความสูงของเครื่องเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งาน...

   

      เครื่องสเปรย์วัคซีนกึ่งอัตโนมัติ ใช้สำหรับพ่นสเปรย์วัคซีนให้ลูกไก่อายุวันแรกในโรงฟักไข่ โครงสร้างทำจากสแตนเลสและมีระบบลูกกลิ้งรองรับภาชนะใส่ลูกไก่ สามารถปรับตั้งความสูงของเครื่องเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งาน

      ภาชนะใส่วัคซีนเป็นภาชนะแบบปลอดเชื้อมีขนาด 5 ลิตร ใช้หัวสเปรย์ทั้งหมด 4 หัวในการพ่นสเปรย์วัคซีน เราสามารถเลือกขนาดของละอองสเปรย์ได้ อยู่ในช่วง 137 – 200 ไมครอน โดยเปลี่ยนขนาดของหัวสเปรย์ ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของวัคซีน ทางเราขอแนะนำให้ใช้ปริมาณการพ่น 15 มิลลิลิตร ต่อการสเปรย์ 1 ครั้ง (รวม 4 หัวสเปรย์) แต่ถ้าต้องการปริมาณมากกว่าที่แนะนำ ก็สามารถปรับตั้งปริมาณการพ่นได้ถึง 24 มิลลิลิตรต่อครั้ง

     ที่กล่องควบคุมมีมิเตอร์ทำหน้าที่นับจำนวนครั้งของการพ่นสเปรย์ แรงดันลมที่ใช้กับเครื่องอยู่ในช่วงประมาณ 4 – 9 บาร์ (57 – 128 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว) ในชุดกล่องควบคุมมีตัวกรองอากาศแบบอัตโนมัติ 2 ขนาดช่วยกรองความสะอาดของลมที่เข้าไปในระบบ ด้านใต้ของเครื่องมีกระบะสแตนเลสรองรับของเหลวป้องกันการหยดลงพื้น คุณสามารถใช้กระดาษทดสอบการกระจายตัว ของเรา มาทดสอบละอองที่พ่นออกจากหัวสเปรย์เพื่อนำไปหาขนาดของละอองได้อีกด้วย

      เครื่องสเปรย์นี้มีขนาด กว้างxยาวxสูง เท่ากับ 45x70x106 เซนติเมตร มีน้ำหนัก 52 กิโลกรัม

กลับสู่ด้านบน