บริษัท เดสแวค ซาล ฟรานส์ (Desvac Sarl France) ตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ให้วัคซีนสำหรับใช้งานทางการแพทย์ เราทำงานร่วมกับ บริษัท ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เรามีแหล่งผลิตอุปกรณีทางการแพทย์นี้ที่ทันสมัยเพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ...

บริษัท เดสแวค ซาล ฟรานส์ (Desvac Sarl France) ตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ให้วัคซีนสำหรับใช้งานทางการแพทย์ เราทำงานร่วมกับ บริษัท ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เรามีแหล่งผลิตอุปกรณีทางการแพทย์นี้ที่ทันสมัยเพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ นั่นคือเป้าหมายของเราที่จะช่วยให้คุณได้รับการบริการในกระบวนการให้วัคซีนที่ดีเยี่ยม ปัจจุบันนี้เรามีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท เดสแวค ซาล ฟรานส์ (Desvac Sarl France)  ใช้กว่า 40 ประเทศทั่วโลก

 การให้วัคซีนป้องกันโรคสัตว์ปีก เช่น โรคบิดหรือโรคทางเดินหายใจ เช่น โรคหลอดลมอักเสบติดต่อ (IB) โรคนิวคาสเซิล (ND) และโรคหัวบวมในไก่ (TRT) มักจะทำโดยใช้วิธีสเปรย์

บริษัท เดสแวค ซาล ฟรานส์ (Desvac Sarl France) มีสินค้าสำหรับชนิดของการสเปรย์ เช่น สเปรย์ละอองหยาบ, สเปรย์ละอองละเอียด วิธีการสเปรย์ส่วนใหญ่จะใช้ในโรงเรือนเลี้ยงไก่ สเปรย์สำหรับการให้วัคซีนของลูกไก่อายุ 1วัน หรือไก่งวง ส่วนในโรงฟักไข่เราขอแนะนำเครื่องสเปรย์ระบบกึ่งอัตโนมัติ

สำหรับการให้วัคซีนโดยการฉีด ของลูกไก่อายุวันแรกในโรงฟักไข่ เราขอเสนอเครื่องฉีดอัตโนมัติที่สามารถใช้สำหรับฉีดเข้าใต้ผิวหนังหรือฉีดเข้ากล้ามเนื้อ สำหรับการให้วัคซีนไก่พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ หรือสัตว์ชนิดอื่น ๆ เช่นหมูแกะแพะและวัวควาย ทาง เราได้มีไซริงค์ที่เหมาะสมครอบคลุมกับสภาพการใช้งานทุกๆส่วน  นอกจากอุปกรณ์การฉีดวัคซีนดังกล่าวข้างต้นแล้ว เราขอนำเสนออุปกรณ์เสริม เช่นกระดาษทดสอบการกระจายตัวของวัคซีนสเปรย์ และอุปกรณ์รายการอื่น ๆ อีกมากมาย

กลับสู่ด้านบน