VIV ASIA 2015 “ความล้ำสมัยในการผลิตสัตว์ (State of the Art)”

ซีวาฯ จัดสุดยอดงานประชุมธีมงาน “ความล้ำสมัยในการผลิตสัตว์ (State of the Art)” ใน งาน VIV ASIA 2015

ซีวาฯ จัดสุดยอดงานประชุมธีมงาน  “ความล้ำสมัยในการผลิตสัตว์ (State of the Art)” ใน งาน VIV ASIA 2015

ทีมงานบริษัทซีวาในส่วนธุรกิจสัตว์ปีก,  สุกร และงานบริการอุปกรณ์ ร่วมกันจัดความล้ำสมัยในการผลิตปศุสัตว์ระหว่างงานแสดงสินค้านานาชาติ VIV ASIA 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันที่ 11-13 มีนาคม 2015

เนื่องจากการเพิ่มจำนวนของประชากรอย่างมากมายในเอเชียส่งผลให้เกิดการบริโภคที่สูงขึ้น อีกทั้งเพื่อการแข่งขันทางโอกาส การเติบโตอย่างยั่งยืน ส่งผลให้เกิดความท้าทายใหม่ๆ ว่าเราจะทำอะไรได้บ้าง

การผลิตเพื่อต้องการแหล่งโปรตีนเพิ่มขึ้นสองเท่า ในขณะที่ต้องเพิ่มแหล่งผลิตที่น้อยที่สุด, หยุดการแพร่กระจายของโรคสัตว์ติดคนและโรคระบาด ในขณะที่โลกปัจจุบันมีการขับเคลื่อนติดต่อกันเพิ่มขึ้น

ความสามารถในการปรับตัวอย่างรวดเร็วในการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วนี้ถือเป็นจุดวิกฤติที่จำเป็น  บริษัท ซีวาฯ เชื่อว่านวัตกรรมคือหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถตอบสนองและจัดการความท้าทายในทุกวัน  วงจรนี้สมบูรณ์เมื่อมีการเริ่มใช้ระบบบูรณการความรู้ร่วมกับความล้ำสมัยในการเลี้ยงจริง ทำให้การกิจกรรมท้ทายในการผลิตเป็นไปอย่างง่ายดาย

พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ราว 500 คน ที่บริษัทซีวาฯ เชิญมาร่วมในงาน VIV ASIA ทางบริษัทซีวาจึงใช้โอกาสนี้เปิดตัวโคงการ “Lunch and Learn” เพื่อให้รายละเอียด ความล้ำสมัยของกลยุทธ์เพื่อการควบคุมโรคสำคัญที่ส่งผลต่อการผลิต เช่น โรคกัมโบโรและโรคนิวคาสเซิลในสัตว์ปีก เป็นต้น  ในส่วนของธุรกิจสุกรได้มีการนำเสนอโรคระบบทางเดินหายใจที่ส่งผลกับคุณภาพปอดและการเลี้ยง เช่น enzootic pneumonia และ pleuropneumonia

งานสัมนาในธีมงานความล้ำสมัย ที่จัดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม ณ โรงแรมเซนทาราแกรนด์นั้น บริษัทฯ ได้เรียนเชิญ คุณหมอยุคล ลิ้มแหลมทอง อดีตท่านรัฐมนตรกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ขึ้นกล่าวเปิดและแสดงวิสัยทัศน์ ในหัวข้อบรรยาย  "ความก้าวหน้าและการผลิตสัตว์ในแถบภูมิภาคอาเซียน เพื่อรองรับ AEC"  อีกทั้งบริษัทฯ ได้เชิญวิทยากรระดับโลกและผู้ทรงคุณวุฒิมาบรรยายความล้ำสมัยของเทคโนโลยีและกลยุทธ์ที่ใช้ในการจัดการโรคในสัตว์ปีก เช่น โรคซัลโมแนลโลซีส, โรคกัมโบโร,โรคนิวคาสเซิล กระแสอุตสาหกรรมไก่ไข่และระบบการระบายอากาศในไก่ไข่ อีกทั้งเรื่องระบบสืบพันธุ์ในสุกร

กลับสู่ด้านบน