ซีวา โดดเด่นในงาน VIV

บริษัท ซีวา แอนิมัล เฮลธ์ ได้ออกบูธงาน VIV Asia เป็นประจำตลอดมาซึ่งงาน VIV ดังกล่าวจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ทุกๆ 2 ปี และเป็นงานแสดงสินค้า และเทคโนโลยี ทางอุตสาหกรรมด้านการเกษตรที่สำคัญมาก ในภาคภูมิเอเซียแปซิฟิก

บริษัท ซีวา แอนิมัล เฮลธ์ ได้ออกบูธงาน VIV Asia เป็นประจำตลอดมาซึ่งงาน VIV ดังกล่าวจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ทุกๆ 2 ปี และเป็นงานแสดงสินค้า และเทคโนโลยี ทางอุตสาหกรรมด้านการเกษตรที่สำคัญมาก ในภาคภูมิเอเซียแปซิฟิก เมื่อเดือน มีนาคมปีนี้งานVIV Asia 2013 มีจำนวนบริษัทเข้าร่วมออกบูธมากถึง 747 แห่ง เป็นบริษัทนานาชาติจาก ประเทศจีน, อเมริกา, เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศษ รวมถึงจากประเทศไทย เข้าร่วมงาน ดังกล่าว ทำให้มียอดผู้เข้า เยี่ยมชมงาน VIV ปีล่าสุดนี้มากถึง 30,000 คน ที่เดินทางมาจากภูมิภาคเอเชีย, แอฟริกา และตะวันออกกลาง ทั้งนี้บริษัทซีวาฯ เองก็ได้มี โอกาสต้อนรับลูกค้าของทางบริษัทที่มาร่วมงานนี้มากถึง 400 ท่าน

สพ.ญ.รุจา จรุงรัชฏกิจ และทีมงานจากซีวาฯ ประเทศไทย มีความยินดีมากที่ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อรับรองแขก ณ ราชนาวีสโมสร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยงามมาก สามารถมองเห็นพระราชวังได้ และการออกบูธในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ซีวาฯ มีบูธของเดสแวค ซึ่งเป็นทีมที่ให้บริการด้านอุปกรณ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ และร่วมกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯโดยมีบูธตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับบูธซีวาฯที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สำหรับสุกร และสัตว์ปีกคอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่แวะมาเยี่ยมชมบูธ ซึ่งในปีนี้แผนกสัตว์ปีกได้เตรียมโปรแกรม "Perect Pair" สำหรับทำวัคซีนที่โรคฟักมาแนะนำเกษตรส่วนแผนกสุกรได้เตรียมเปิดตัววัคซีนใหม่สำหรับกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อการติดเชื้อ มัยโคพลาสม่า ไฮโอนิวโมนิอี มาให้การแนะนำลูกค้าวัคซีนดังกล่าวได้วางตลาดแล้วในฟิลิปปินส์ และเวียดนาม พร้อมทั้งแนะนำ "Lung program" ซึ่งอยู่บน Application on ipad ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับให้บริการแก่ลูกค้าวัคซีนสุกรของเราด้วย

กลับสู่ด้านบน